CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TH FORKLIFT

Chúng tôi chuyên cho thuê và kinh doanh các sản phẩm xe nâng hàng như: xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng gas, xe nâng người và phụ tùng thay thế tất cả các loại xe nâng. CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TH FORKLIFT được thành lập vào năm 2017. Tuy số lượng đội ngũ nhân viên còn ít, nhưng nhân viên và kỹ thuật của chúng tôi là những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán, sửa chữa và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ với khách hàng lên hàng đầu.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: 557/57/23 Hương Lộ 3, Khu Phố 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi điện (+84).839.15.16.16, hoặc gửi email đến với công ty chúng tôi. Address Mail:  sale.thforklift.ltd@gmail.com & sale.muabanxenanghang@gmail.com. Chúng tôi rất hân hạnh được giúp đỡ bạn.

Lịch sử sản phẩm TH FORKLIFT:

Hiện nay, các nhà xây dựng đang gặp phải nhiều khó khăn về yêu cầu địa hình đa dạng, điều kiện lao động và phương pháp xây dựng. Để giải quyết vấn đề này, TH FORKLIFT cung cấp máy móc đa chức năng cũng như các máy móc đáp ứng các yêu cầu cụ thể liên quan đến xử lý kỹ thuật, và tải trọng.

Nhìn chung, máy móc này rất hiệu quả, đáng tin cậy và dễ vận hành. Qua kinh nghiệm trong xây dựng công trình, TH FORKLIFT cung cấp giải pháp giá trị gia tăng cao để nâng cao năng suất, tiết kiệm lao động và thời gian.